Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Zodiac Bar

Thứ Bảy, Ngày 7 Tháng 1, 2023, 21:38Đăng bởi: Admin

Vừa thoáng ra chắc bạn cũng không nghĩ đây là một quán bar đâu ha, với cái tánh tò mò thì mìn phải đi thử thôi . Đường vô là bạn đẩy tượng mèo vô mới vô được bên trong quán nha.

Không gian ở Zodiac Bar theo style Hàn được chính người Hàn thiết kế, quán có 2 lầu với tone màu đen bóng cùng ánh đèn led rainbow cùng màu cây xanh treo trên trần nhà tạo cảm giác như bước vô vườn ánh sáng đầy ma mị.

Lầu 2 trong Zodiac Bar điểm nổi bật là bàn cá Koi cùng những bản chữ to với áo phục của vua bên hàn được cắt ra trong lạ mắt. Quán cũng có vài góc check-in như đèn mặt trăng, toilet ma quái, hồ cá Koi,... lên hình thì hơi bị u mê luôn.

Quiz thấy khá phù để đi uống cùng bạn bè hoặc đi hẹn hò cùng người yêu thì bạn có thể tham khảo ở Zodiac nhá. Quán sẽ có event từ thứ 5 đến chủ nhật ( acoustic, dance,DJ..) & mở xuyên tết lun đó nên đặt bàn trước để tránh hết bàn vào cuối tuần nhé 

Bữa đi Quiz order Flaming Lamborghini & The Ox (Cocktail Con Bò), The Dragon (Con Rồng) theo cocktail của 12 con giáp bên Hàn á. Ngoài ra còn có Zodiac Cake (Bánh mèo) nha.

  • Địa chỉ: 8E Lương Hữu Khánh - Quận 1 - Tp.HCM
  • Thời Gian: 17h - 2h (T2 - CN)
  • Giữ xe miễn phí ngay phía đối diện của quán nha.