Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Tiệm Lẩu Ga & Lẩu Gà Đệ Nhất - Nức tiếng Nam Kỳ

Thứ Năm, Ngày 6 Tháng 7, 2023, 21:42Đăng bởi: Admin

Chắc hẳn ai sống ở Sài Gòn đều quen thuộc với những chiếc xe mì, hủ tiếu gõ, có mặt khắp các ngõ ngách Sài Gòn. Với tình yêu ẩm thực và niềm đam mê những món ăn Việt Nam, bổn tiệm xin được giới thiệu đến quý khách 3 món mới của nhà Anh Gà Đệ Nhất.

Mì gà đệ nhất (nước/trộn): sợi mì tươi được làm thủ công kết hợp cùng các loại nguyên liệu tươi ngon chất lượng. Để làm nên hương vị món mì gà đệ nhất ngon nức tiếng gần xa , bí quyết không chỉ nằm ở phần mì tươi 100% làm thủ công mà còn là sự đặc biệt của nước dùng, được hầm bằng thảo mộc vô cùng tốt cho sức khỏe.

Hủ tiếu gà đệ nhất: thịt gà ta thả vườn chắc thịt ngon ngọt kết hợp cùng sợi hủ tiếu dai dai tạo nên 1 hương vị tươi mới mà lại quen thuộc.

Miến gà đệ nhất: sợi miến trắng trong, không bị bở, kết hợp cùng nước dùng hầm thảo mộc đặc trưng của nhà bổn tiệm.

Lẩu gà Đệ Nhất với món thịt gà được tuyển chọn kỹ càng từ những con gà ta thả vườn tươi ngon săn chắc, da giòn thịt mềm kết hợp cùng nước dùng vị ớt hiểm được hầm với các loại thảo mộc vô cùng tốt cho sức khỏe.

Tiệm mời cả nhà tham khảo menu lẩu của tiệm ạ. Đặc biệt món best seller Lẩu Gà Ớt Hiểm ăn 1 lần quên lối về nè. Mời cả nhà mình đặt bàn dùng thử để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của tiệm nha.

Lẩu Gà Ớt Hiểm, món lẩu trứ danh đã góp phần tạo nên danh tiếng của Lẩu gà Đệ Nhất trong lòng quý thực khách. Được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản như thịt gà, ớt hiểm, nấm,... kết hợp cùng các loại thảo mộc tạo nên nồi lẩu gà ớt hiểm thơm ngon trứ danh của nhà Đệ Nhất.

Ghé tiệm ngay để thưởng thức các món ăn thơm ngon, hấp dẫn do đội ngũ nhân viên toàn trai xinh gái đẹp nhà Anh Gà Đệ Nhất phục vụ nhé

Giờ thì, hãy thỏa thích khám phá và lựa chọn loại mì yêu thích cho riêng mình tại phố mì gà và lẩu gà đệ nhất, Hotline 090.640.0808 hoặc đến cửa hàng địa chỉ tại 50 bàu cát, phường 14, tân bình, TP.HCM.

Tiệm Lẩu Ga & Lẩu Gà Đệ Nhất - Nức tiếng Nam Kỳ

  • Địa chỉ: 50 Bàu Cát, P14, Tân Bình
  • Mở cửa: 7:00 - 22:00
  • Tel: 090.640.0808