Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Tiệm Ăn Năm Xưa - Bò Kho Since 1986

Thứ Sáu, Ngày 2 Tháng 6, 2023, 20:10Đăng bởi: Admin


Bạn đang tìm một bữa ăn ngon và thịnh soạn sẽ sưởi ấm tâm hồn bạn?

Không cần tìm đâu xa ngoài món thịt bò hầm ngon miệng của chúng tôi tại Tiệm Ăn Năm Xưa - Bò Kho Since 1986 nhé .

Món bò kho tại quán được làm từ thịt bò chất lượng, nấu chậm đến mức hoàn hảo và thấm đẫm các loại gia vị thơm ngon của Việt Nam, món ăn này là một kiệt tác ẩm thực sẽ đưa vị giác của bạn đến những con phố xưa của sài gòn thập niên 80.

Ăn kèm với hủ tiếu hoặc bánh mì Pháp giòn, thịt bò hầm của chúng tôi là món ăn thoải mái nhất sẽ thỏa mãn cơn đói của bạn và khiến bạn cảm thấy no và hài lòng hãy đến và tự mình nếm thử món hủ tiếu bò kho ở Tiệm Ăn Năm Xưa - Bò Kho Since 1986 để biết thật hư ra sao nhé!

Tiệm Ăn Năm Xưa - Từ những năm 1986 sẽ mang tới cho thực khách Sài thành hương vị xưa qua món ăn lưu truyền - Bò Kho. Không chỉ ngon về hương về vị, mà còn gợi nhớ hình ảnh Sài Gòn thập niên 80. Vô cùng thân thuộc và gắn liền với hồi ức năm nào.

Tiệm Ăn Năm Xưa gìn giữ những món ăn của kỉ niệm. Được hình thành từ năm 1986 và gìn giữ hương vị đến tận ngày nay. Mời mọi người đến và cảm nhận.

Các nguyên liệu nấu món bò kho được quán Tiệm Ăn Năm Xưa cho lựa và sơ chế an toàn vệ sinh, được nấu theo kỉ thuật gia truyền nhiều năm. Cho ra một món ngon khó quên trong lòng khách hàng nên chúng tôi nổ lực hết cái tâm của người đầu bếp xưa của gia đình mình

Thêm ngon nếu đi cùng bạn bè để cùng cảm nhận chia sẻ với nhau về không gian tiệm ăn dc thiết kế theo gian cảnh xưa .

  1. Hương vị bò kho SIÊU ĐẬM ĐÀ: Được nấu theo công thức truyền thống, với các gia vị đặc trưng từ xa xưa truyền lại.
  2. Nguyên liệu SIÊU CHẤT LƯỢNG: Được chọn lựa một cách kĩ lượng, các miếng bò tươi sạch, mọng nước, với tỷ lệ thịt - gân - mỡ đan xen vô cùng ngon miệng. Chỉ cần một lần thử là nhớ lâu dài.
  3. Không gian quán thiết kế SIÊU XINH, nhân viên SIÊU DỄ THƯƠNG: Quay trở về thời gian những nam 1986, khiến bạn cảm thấy sự mộc mạc và đơn gian từ nhân viên đến không gian quán
  4. Và cuối cùng, giá ở đây SIÊU SIÊU RẺ.

Với một tô Bò Kho đầy đủ siêu “toa” khổng lồ chỉ với mức: 45k cho tô thường, 65k cho tô siêu đặc biệt nếu bạn là người yêu thích thịt bò. Menu cũng vô cùng đa dạng khi có thể thoải mái lựa chọn dùng kèm bánh mì, hủ tiếu, mì tươi,... vô cùng hài hòa. Rất phù hợp cho việc đi theo nhóm bạn, hay gia đình

Mong được khách hàng yêu mến qua món Bò Kho Năm Xưa

  • Địa chỉ : 18 Lâm Văn Bền , phường Tân kiểng, quận 7