Nội quy của diễn đàn

Thứ Ba, Ngày 21 Tháng 9, 2021, 2:22

Lời đầu tiên cho mình gửi lời chào thân thiện nhất đến với các bạn đang tham gia và sắp tham gia vào diễn đàn thegioiamthuc.net nhé

Sau đó là lời cảm ơn - quan tâm và đóng góp của các bạn trong suốt thời gian qua cho diễn đàn Và để giúp diễn đàn đi đúng định hướng phát triển mình xin phổ biến một số quy định chung, hi vong các bạn đọc qua đề nắm bắt nội quy . Để chúng ta cùng phát triển và xây dựng được nguồn data chất lượng, nếu bạn là 1 dân Marketing online hay SEO bạn sẽ hiêu chất lượng của 1 bài viết khi đăng trên diễn đàn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trang đích của bạn!

I . Về BQT

 • Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung, bài viết cũng như tư cách thành viên của các thành viên trên diễn đàn SEO. Mọi thành viên tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng tải, phát ngôn của mình trên diễn đàn
 • Ban quản trị và các quản lý diễn đàn giữ quyền di chuyển và xóa bỏ các bài viết không phù hợp với chủ đề hoặc không phù hợp với định hướng chung của diễn đàn mà không cần báo trước.
 • Ban quản trị giữ quyền thay đổi và biên tập nội dung phù hợp với diễn đàn mà không cần phải thông báo trước.
 • Ban quản trị giữ quyền chỉnh sửa và thay đổi nội qui diễn đàn cho phù hợp với tình hình diễn đàn mà không cần phải thông báo trước đến thành viên.
 • Ban quản trị và các quản lý diễn đàn giữ quyền cấm truy cập thành viên nếu vi phạm. Mức độ trừng phạt do Ban quản trị tự đưa ra cho từng trường hợp cụ thể. Và sẽ phải thông báo : Trong từ trang cá nhân của Thành viên
 • Các thành viên bao gồm Administrator, Moderator, SMod và các thành viên khác đều phải tuyệt đối tuân thủ các qui định được đưa ra bởi diễn đàn
 • Qui định của diễn đàn được áp dụng ngay khi Admin Mod Smod Member đăng tải bài viết lên .


II. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC SINH HOẠT VÀ ĐĂNG TẢI NỘI DUNG LÊN THEGIOIAMTHUC.NET

 1. Sử dụng tiếng Việt có dấu, viết hoa chữ cái đầu dòng và sau dấu chấm - không viết tắt quá nhiều - Không viết tất cả các chữ Hoa - Không viết các ký tự lạ .
 2. Không dùng các ngôn từ kích động, mang tính chất xúc phạm, đe dọa, tuyệt đối cấm đăng tải - thảo luận các vấn đề liên quan đến tôn giáo, chính trị .
 3. Không được tạo các topic với mục đích mua bán, rao vặt hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ SAI CHUYÊN MỤC. Vi phạm điều này Ban luôn 7 ngày.
 4. Cấm đính logo " website - diễn đàn " vào trong ảnh để nhằm mục đích sending !
 5. Không sử dụng màu đỏ, nếu muốn nhấn mạnh chỉ cần chọn mã màu khác dễ nhìn . Để font chữ mặc định của diễn đàn " Không chỉnh sửa kích thước chữ " có thể sử dụng thẻ : B , I , U
 6. Tiêu đề phải đúng với nội dung trong topic đó, tránh trường hợp câu view hay gây hiểu nhầm cho người đọc. Cấm để các ký tự lạ cũng như câu từ giật tít : "????, hàng nóng, cái này bá luôn, chúng mày ơi , SDT , website , tiền " 100 N - 100 K - ""... "
 7. Nội dung bài rõ ràng, nêu ra được nội dung cần thiết , không spam cho dù bạn là spamer chuyên nghiệp . Hỏi thì phải hỏi cho chuẩn rõ ràng " có đầu có cuối - có chủ có vị " Và gom các câu hỏi cho 1 topic tránh lập quá nhiều
 8. Nếu là bài viết copy từ nơi khác thì phải ghi rõ nguồn của bài viết đó. Nếu bài viết bổ ích thì được phép để link
 9. Đối với các bài tự viết có nội dung bổ ích và chính chủ thì các bạn được phép dẫn link nguồn " 1 link duy nhất ".
 10. Nếu có dẫn link trên chính trang thegioiamthuc.net thì các bạn có thể sử dụng link trần hoặc anchor text
 11. Chèn hình ảnh trong bài viết thì phải chèn trực tiếp trên diễn đàn thegioiamthuc.net thông qua công cụ "tải lên file đính kèm".
 12. Nghiêm cấm mọi bài viết cố tình pr , quảng cáo , rao vặt , quảng bá tool , mua bán link ....
 13. Chủ topic phải chịu trách nhiệm về nội dung mà mình đăng tải, cũng như việc trả lời các bình luận của các thành viên khác trong topic của mình.
 14. Không tạo topic vi phạm bản quyền như: share null templates/themes/stock, crack software.
 15. Xin Hãy nhấn nút Báo Spam khi gặp topic spam - Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK
 16. Mỗi bài viết sẽ được Mod kiểm tra và duyệt, thời gian duyệt trong vòng 24h đến 36h.

LƯU Ý : CHỈ ĐƯỢC OUT LINK 1 LINK RA NGOÀI NẾU VỚI 1 BÀI VIẾT!

Hình thức kỷ luật:

 • Vi phạm lần đầu: Nhắc nhở lỗi vi phạm, xóa bài viết vi phạm. - Tùy mức độ
 • Vi phạm tái diễn: Xóa toàn bộ bài viết (không xóa topic đã tạo), banned tài khoản 01 tháng.
 • Vi phạm tiếp tục tái diễn: Xóa toàn bộ bài viết, banned vĩnh viễn.
 • Vi phạm các chỗ cấm cũng như spam lộ liễu : Band vĩnh viễn + xóa all bài


V. QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN, BIỂU TƯỢNG, CHỮ KÝ, TIN NHẮN, EMAIL

 1. Không chèn link quảng cáo vào profile cá nhân, vì đây là nơi để giới thiệu bản thân của bạn đến mọi người. Mọi hành vi chèn link quảng cáo vào profile cá nhân đều vi phạm nội quy diễn đàn, banned tài khoản và filter tên miền.
 2. Tất cả hành vi clone nick, gửi bài viết, đăng ký tài khoản từ 01 địa chỉ IP phải tham gia đăng ký chống Fake Nick. Mọi hành vi được liệt kê bên trên nếu kiểm tra thấy sẽ banned toàn bộ tài khoản và xóa bài viết không cần thông báo trước. Thậm chí nếu kiểm tra nhận thấy spam quá nhiều sẽ filter tên miền. - " Tháng 9 sẻ triển khai mục này "
 3. Thành viên không được phép đăng ký các tên trùng hoặc gần giống với các thành viên khác gây nhầm lẫn.
 4. Thành viên không được sử dụng hình đại diện vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục hoặc truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, bêu xấu thành viên khác, gây hiểu nhầm là thành viên khác.
 5. Chữ ký của thành viên không nên quá dài dòng, kích thước lớn (khuyến khích nên là châm ngôn, câu nói ưa thích hoặc liên kết hữu ích), chỉ được phép sử dụng tối đa 01 liên kết trong chữ ký cá nhân - Thành viên phải có 30 Bài " Bài viết " Mới được chèn Link trong chữ ký
 6. Ban quản trị không chịu trách nhiệm về tất cả các email cá nhân được gửi từ hệ thống của diễn đàn.

VI. NHỮNG THÀNH VIÊN KHÔNG ĐƯỢC HOAN NGHÊNH TẠI DIỄN ĐÀN CHÚNG TÔI

 • Những thành viên quảng bá các sản phẩm đồ trụy, quản lý các trang web đồ trụy.
 • Những thành viên quảng bá các sản phẩm, trang web liên quan đến pháp luật.
 • Những thành viên có hành vi lừa đảo hay quảng cáo trá hình.
 • Những thành viên có tên tài khoản phản cảm.
 • Những thành viên có mục đích phá hoại, bêu rếu, nói xấu và sai sự thật về diễn đàn.
 • Những thành viên lợi dụng profile cá nhân để chèn link quảng cáo, profile là nơi các bạn giới thiệu về bản thân và công việc, các bạn chỉ có thể giới thiệu bản thân, ví dụ như: công ty đang làm việc, số điện thoại, Facebook cá nhân, Blog cá nhân nhưng không được lợi dụng để chèn link quảng cáo.

 

Thay Mặt BQT

Thân gửi