Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Soho Coffee Đường Hạ Long View ngấm biển Bãi Dâu ở Vũng Tàu

Thứ Năm, Ngày 14 Tháng 3, 2024, 19:56Đăng bởi: Admin

Dân Vũng Tàu không ai không biết đến quán Soho Coffee ở bãi Dứa - Vũng Tàu, quán này được xem là top những quán cafe sang có view kế bãi biển đẹp nhất ở Vũng Tàu. Dân du lịch thường đi có lẻ quán cafe Soho không còn lạ gì nhưng những người mới đến Tp Vũng Tàu du lịch lần đầu muốn tìm 1 quán cafe vừa có thể nhâm nhi vừa ngấm trọn cảnh biển thì Soho Coffee là một quán không thể bỏ qua đây.

Với thiết kế mang đậm phong cách hiện đại kết hợp với không gian thoáng mát khi đến với Soho Coffee bạn có thể ngấm biển dùng những chiếc bánh ngọt thơm ngon và nhâm nhi ly cafe đấy.

Không gian sang trọng vừa đẹp vừa hiên đại vì thế quán cafe này ở Vũng Tàu luốn được nhiều bạn trẻ đến để checkin hoặc tụ hợp vào dịp cuối tuần

Lối thiết kê theo phong cách hiện đại tại Soho Coffeee

Quán có 3 tầng tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn ngồi ở những khu vực mình thích nhưng khuyến cáo nếu muốn ngấm biển view đẹp nhất là vào buỗi sáng lúc 6h đến 9h và 15h đến 20h. Do thời tiết ở Tp Vũng Tàu buổi trưa khá nóng bạn đến quán vào thời điểm này nên chọn ngồi trong phòng lạnh. Ở Soho Coffee phòng lạnh được thiết kế cho khách vẫn có thể ngồi ngấm trọn vẹn bãi Dâu.

Soho Coffee có một view vô cùng đẹp mà rất ít quán cafe view biên có được khi quán nầm kế bãi Dứa - Tp Vũng Tàu

Ngồi tại Shoho Coffee đường hạ long bạn có thể ngấm trọn bãi biển Dứa của Vũng Tàu

Những món nước vá mon bánh tại Soho coffee luôn được khách yêu thích thưởng thức mỗi khi đến

Cách đến quán cafe Soho Vũng Tàu

  • Địa chỉ quán Shoho Coffee: 66 , hạ long, p2 , tp vũng tàu  (Bãi Dứa)
  • Tel: 0982 931 487
  • Open : 7AM - 11PM | Mon - Sun