Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Quán phở Anh - Tân Sơn Nhì

Thứ Tư, Ngày 14 Tháng 12, 2022, 19:42Đăng bởi: Admin


Quán phở Anh nổi tiếng và mở được 20 năm ai là dân Tân Bình hoặc Tân Phú đều biết quán phở này. Nếu bạn muốn thưởng thức một tô phở vị Sài Gòn thì đây là quán phở không thể bỏ qua đấy! Quán phở Anh nấu theo khẩu vị của người Sài Gòn nên vị sẽ đậm đà hơn vị Bắc. Điểm khác biệt ở tô phở của quán phở Anh là sợ phở nhỏ không phải bảng to như những tôi phở vị Miền Bặc.

Không quan tại quán phở Anh thoán và rộng có nơi đậu xe máy và xe oto nên vào những dịp cuối tuân quán rất đông. Dù quán đông nhưng việc vệ sinh bàn ăn khi khách đến dùng và đi về luôn được chủ quán quan tâm nên nhìn quán luôn sạch sẽ và vệ sinh.

Tô phở ở quán phở Anh có vị ngọt thanh của xương được hầm từ bò chứ không dùng những nguyên liệu là hương hoặc hóa chất nên khi bạn chỉ cần nếm thử sẽ cẩm nhật được vị ngọt thịt 100%.

Các loại rau ăn kèm ở quán phở luôn đảm bảo tươi và sạch điều này là 1 điểm cộng khi thực khách đến quán phở Anh - Tân Sơn Nhi để dùng

Giá một tô phở ở đây cũng mềm chỉ từ 45k / 1 tô với topping là 2 món bạn có thể chọn tai, nạm, gân, bò viên....

Dân Tân Phú là tính đồ món phở thường đến đây dùng và đây được xem là một trong những quán phở ngon nhất quận Tân Phú đấy! để đến quán phở Anh bạn có thể liên hệ qua:

  • Địa chỉ: 281 Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 096 438 84 49
  • Giá tô phở từ 45k đến 60k