Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Quán Ốc Singapore ngon giá rẻ

Thứ Bảy, Ngày 22 Tháng 6, 2024, 18:33Đăng bởi: Admin

Quán ốc ngon ở Sài Gòn thì bạn sẽ không thể không biết tới quán Ốc ngon Singapore với không gian rộng rãi, thoáng mát nên nơi đây thu hút được đông đảo du khách tới thưởng thức món ăn. Quán nổi tiếng với món ốc,…mà với hương vị đặc biệt thơm ngon cùng gia vị phù hợp sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Bảo đảm bạn sẽ thích mê khi được thưởng thức các món ốc trong quán.

Món ăn ở đây chế biến vị chuẩn và hải sản tươi ngon bạn đến ăn ở bất cứ chi nhánh nào quán cũng đều đảm bảo chất lượng của mỗi món ăn đều như nhau.

Khám phá vị ngon của biển cả tại Quán Ốc Singapore nhé. Quán làm theo vị đậm chất đất Sài thành đến những món hải sản độc đáo, cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất! Quán ốc Singapore hiện có 3 chi nhanh để anh chị có thể lựa chọn địa điểm gần với nhà mình nhé!

Nhìn menu quán ốc Singapore là biết giá rẻ nhất Tp HCM rồi đây. Hiện quán có 3 chi nhánh gồm chi nhánh 1 ở Cô Giang Quận 1, Chi nhánh 2 ở Nguyễn Gia Trí và mới mở thêm chi nhánh quận Tân Phú ở đối diên khu mua sắm lớn nhất Tp HCM là Aeon Mall Quận Tân Phú. Giá món ăn ở quán rẻ, ngon và chất lượng.

Quán có thể đông vào dịp cuối tuần hoặc các ngày lễ nên bạn có thể liên hệ trước Ốc Singapore để đặt bạn nhé!

Cách đến quán ốc Singapore thưởng thức hải sản

  • Địa chỉ CN1: 144, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ CN2: 295 Nguyễn Gia Trí, Khu dân cư Cầu Kinh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ CN3:  101A Đ. Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh 70000
  • Tel: 0901 678 051