Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Quán Nướng Hàn Quốc Ôri BBQ

Chủ Nhật, Ngày 19 Tháng 11, 2023, 21:17Đăng bởi: Admin

Đến với Quán Nướng Hàn Quốc Ôri BBQ bạn sẽ được tận hưởng tất cả món ăn từ thịt đến hải sản nướng theo phong cách Hàn Quốc vừa ngon lại có không gian rộng thoáng và thoải mãi nên bạn có thể yên tâm đến dùng bữa với gia đình hoặc nhóm bạn mà không lo dùng các món nướng bị mùi dính vào quần áo.

Quán nướng Ôri BBQ chuyên phục vụ các món Alacarte, món nướng mang đậm phong cách Hàn Quốc, hải sản tươi sống các loại..phục vụ tại bàn, với tay nghề điêu luyện của đầu bếp và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, thân thiện, giá cả lại cực kì bình dân, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tại quán có chia làm nhiều không gian riêng biệt để phục vụ các gia đình, nhóm bạn tổ chức các buổi sinh nhật. Quán có các phòng chuyên phục vụ các buổi lễ tiệc cuối năm, hội họp với không gian riêng có máy lạnh và tha hồ thưởng thức và hát karaoke không tôn thêm chi phí khi đặt tiệc tại Ôri BBQ Quận Tân Phú. 

ÔRI BBQ Chưa bao giờ làm mọi người thất vọng ! Combo 149K cho 4 người ăn này đã đủ HOT

Ngoài ra tại Quán nướng Ôri BBQ còn có 1 khu vui chơi dành riêng cho các trẻ giúp cha mẹ có thể thưởng thức các món ăn ngon và con có noi vui chơi không lo con mình đến chỉ chầm chầm điện thoại.

Cách đến thưởng thức các món ăn Hàn Quốc ở quán Ôri BBQ là

  • Địa chỉ CN1: 23/40 Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM
  • Địa chỉ CN2: 2A Song Hành, Lô 20, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP. HCM
  • Tel: 058 809 7979