Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Quán Mì Quảng Sâm

Chủ Nhật, Ngày 19 Tháng 11, 2023, 20:21Đăng bởi: Admin

Ít ai biết Mì Quảng Sâm có qua trình mở khá là gian khổ từ 1 quán vỉa hè rồi đến thuê mặt bằng bán sau đó phải chuyển đi chuyển lại đến 7,8 lần mới có được 1 nơi yên ổn và bán đến bầy giờ. Quán Mì Quảng Sâm ở đường Ca Văn Thỉnh, phường 11, quận Tân Bình giữa khu vực chợ Bà Hoa.

Quán được rất nhiều người thích ăn Mì Quảng tìm đến ăn mỗi buổi sàng. Nhiều người miềng Trung thường truyền tay nhau ăn mì quảng ngon ở Tân Bình phải ghé qua Quán Mì Quảng Sâm khi từng một lần đặt chân đến khu vực Bàu Cát, ngã tư Bảy Hiền và từng thưởng thức món mì của Quán Sâm sẽ không thể quên hương vị đặc trưng của quán và sẽ lưu luyến mãi. 

 

Với quan niệm “Món ăn lúc nào cũng phải mới, nóng và tươi..” nên khi thưởng thức tô mì quảng tại đây, bạn sẽ thấy được nét đa sắc từ sợi mì, nước nhưn, phần tôm, thịt, rau sống, bánh tráng cho đến những trái ớt sừng cay xé lưỡi của vùng đất Quảng Nam đầy nắng gió. Từ sợi mì đến nước nhưn đều do quán tự làm qua những giai đoạn rất công phu.

Để đảm bảo chất lượng sợi mì quảng, quán có hợp tác với các nhà chế biến làm mì, dùng gạo còn nguyên vỏ cám đem ngâm rồi xay. Bột xay đem tráng thành bánh và cắt thành những sợi đều đặn. Phần nước nhưn thì được ninh từ nước hầm từ xương, sau đó chỉ chan sền sệt vừa đủ thấm vào từng sợi mì, làm mềm rau sống và bánh tráng ăn kèm.

Một tô mì ngon về chất lượng chưa đủ, nó còn nhờ thêm các hương vị của hành, đậu, dầu tất cả quyện chunh vào nhau tạo nên hương vị đậm đà của mì quảng. Và mì Quảng Sâm đáp ứng được tất cả những yếu tố ấy.

Là một trong những thành phần trực tiếp bị cơn bão giá thị trường tác động, nhưng nhằm đem đến cho thực khách những bữa ăn gần gũi, ngon miệng thật chất lượng, mì Quảng Sâm luôn có một đơn giá rất hợp lý và phải chăng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn luôn niềm nở, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu một cách nhanh chóng nhất.

 

Menu của quán mì quảng Sâm bạn có thể xem giá món mì quảng ở quán cập nhật hiện tại

Cách đến thưởng thức món mì quảng ở Quán Mì Quảng Sâm

  • Địa chỉ: 08 Ca Văn Thỉnh, Quận Tân Bình, HCM
  • Tel: 091 611 11 39