Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Quán chay Vị Quê Kitchen

Thứ Tư, Ngày 1 Tháng 5, 2024, 14:8Đăng bởi: Admin

Chúng mình là một gian bếp "như Quê nhà bạn" và là một nhà hàng "hiện đại nhưng lưu giữ những điều cũ kỹ". Bạn sẽ được chăm sóc bằng những món ăn quen thuộc từ các vùng miền Việt Nam, nấu lên từ rau củ quả tươi, một bữa ăn 100% thuần thực vật được nảy lên từ đất. Cùng với những điệu nhạc Jazz trong một không gian hiện đại xen lẫn xưa cũ, chúng mình tin bạn sẽ thấy thoải mái vô cùng.

Vị Quê Kitchen không phải là một nhà hàng CHAY thiên về đạo giáo nên bạn đừng quá lo lắng nếu mình không thuộc bất cứ tôn giáo hay tín ngưỡng nào.

Nhà hàng là một gian bếp ấm, luôn nấu lên những bữa ăn thanh lành từ thực vật, hơn cả sự phục vụ là chăm sóc, phụng sự để thân tâm bạn đủ khoẻ mạnh khi đến đây. Những món ăn thanh lành thuần tự nhiên, được gian bếp nhỏ Vị Quê nấu lên thành những bữa ăn thuần chay đủ dinh dưỡng để chăm sóc bạn một cơ thể tràn đầy năng lượng.

Bởi sống là sự tận hưởng sao cho tròn đầy, trong đó sống tự nhiên – ăn lành – uống khoẻ là tinh thần luôn được gửi gắm vào những bữa ăn của Vị Quê Kitchen.

Để lựa chọn một không gian ấm cúng, món ăn đa dạng và mới lạ, bữa tiệc được thiết kế theo yêu cầu riêng. Vị Quê Kitchen có thể giúp bạn lựa chọn và chuẩn bị tươm tất. Nếu bạn yêu thích: Một không gian ấm cúng theo concept mái vòm nhưng đưa bạn trở về và tìm thấy chính mình từ bên trong – mời bạn ghé thăm tầng

- của nhà hàng chúng mình nhé. Một không gian mở với nhiều ánh sáng tự nhiên và góc xanh – gian sau của tầng

- sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Hoặc bạn cần một không gian riêng tư và tách biệt những ồn ã ngoài kia, một chút cũ kỹ với những điệu nhạc từ máy đĩa than chậm rãi – vậy thì chẳng thể chối từ tầng lửng của Vị Quê Kitchen.

Chỉ cần để lại lời nhắn và vài yêu cầu của bữa tiệc, chúng mình có đội ngũ tư vấn và giúp bạn lựa chọn không gian, khẩu phần món phù hợp theo từng thực khách quý. Đừng quên, hotline vẫn là: +84 28 4455 4688 để liên hệ đặt chỗ.

Cách đến thưởng thức món chay tai Vị Quê Kitchen

  • Địa chỉ: 110 Đường Sương Nguyệt Anh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
  • Tel: +84 28 4455 4688
  • Open: 9h - 22h