Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Nhà hàng hầm rượu Thủy Trúc 1

Chủ Nhật, Ngày 16 Tháng 10, 2022, 21:13Đăng bởi: Admin

Ngày sinh nhật là một trong những ngày đặc biệt nhất của mỗi người, và nó càng ý nghĩa và trân quý hơn khi được bên cạnh, chia sẻ niềm vui với gia đình và bạn bè, nhận những món quà và lời chúc cho một tuổi mới rực rỡ, hạnh phúc.

Nhìn những nụ cười rạng rỡ của quý khách hàng, Nhà Hàng Hầm Rượu Thủy Trúc 1 vui mừng khi đã làm hài lòng quý khách bằng những món ăn ngon, địa điểm đẹp và dịch vụ tận tâm, chu đáo.

Chúng tôi rất tự hào khi được chọn là “người” đóng góp cho những buổi tiệc quan trọng của khách hàng trở nên hoàn hảo.

Sinh Nhật là một ngày vô cùng tuyệt vời của mỗi người , ngày sinh nhật có ý nghĩa rất lớn không chỉ với trẻ mà còn với cả cha mẹ. Làm sao có thể quên ngày thiên thần bé nhỏ của mình chào đời được chứ!

Vậy nên tổ chức sinh nhật cho con cũng là cách để cha mẹ cùng con lưu giữ lại kỉ niệm, đánh dấu mỗi mốc phát triển của con theo từng năm tháng.

Đến với Nhà Hàng Hầm Rượu Thủy Trúc 1 bạn sẽ được gì?

Không gian tiệc đa dạng: không gian sảnh tiệc thoáng mát, hầm rượu vang cổ điển đẳng cấp doanh nhân, phòng KARAOKE cực V.I.P .

  • Thưởng thức đa dạng món ăn từ Bắc đến Nam
  • Cung cấp các dịch vụ đặt tiệc trọn gói: trang trí phòng tiệc, có MC dẫn chương trình, chuẩn bị hệ thống âm thanh hiện đại...
  • Không giới hạn quy mô, tùy ý theo mong muốn - nhu cầu - ngân sách của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ cẩn thận, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Các mẹ còn đang băn khoăn, do dự không biết nên tổ chức tiệc cho con của mình như thế nào thì đừng ngại liên hệ Nhà Hàng Hầm Rượu Thủy Trúc 1

  • Địa chỉ: 186/81 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú ( Đối diện Bách Hóa Xanh 108 Tân Hương)
  • ĐT bàn : 02838 471 869 - Hotline: 0915559966