Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Nhà Hàng Buffet Chay Tuệ

Thứ Ba, Ngày 16 Tháng 5, 2023, 21:45Đăng bởi: Admin

Nhà Hàng Chay Tuệ tọa lạc giữa trung tâm Quận 1 TP.HCM, đối diện Chùa Ngọc Hoàng cổ tự linh thiêng. Nhà hàng duyên dáng, sang trọng, không gian nhiệm màu Phật Pháp với sức chứa đến 300 người, có không gian chung và riêng setup phù hợp cho mọi nhu cầu quý khách.

Nhà Hàng Buffet chay Tuệ được hình thành bởi tâm nguyện ấp ủ gần 10 năm với hy vọng mang Ẩm thực Chay đến gần hơn với nhiều người cũng như giảm sát sinh trong đời sống. Ăn chay không chỉ còn là ý nghĩa của Tôn Giáo, ăn chay giờ đây đã là một nét văn hoá đậm chất nhân văn, bảo vệ môi trường, trưởng dưỡng tâm từ bất sát, mang tình yêu thương vạn vật muôn loài để cùng hoà mình vào đất mẹ và bầu trời xanh rộng lớn, vì một Thế Giới xanh sạch đẹp. 

Không gian tầng trệt của Nhà Hàng buffet hay Tuệ

Không gian tầng 1 của Nhà Hàng buffet hay Tuệ

Xu hướng ăn chay ngày càng phổ biến, nhưng kiến thức về việc ăn chay đúng cách chưa được phổ biến rộng rãi dẫn đến việc chế độ dinh dưỡng không hợp lý gây suy nhược cơ thể. Sai lầm thường gặp khi ăn chay gồm: ăn quá nhiều tinh bột, thực phẩm có hàm lượng đường cao, ăn nhiều chất béo và đồ chiên xào, thực phẩm dư thừa muối hoặc chế độ ăn chay thiếu chất dinh dưỡng.

Tại Tuệ, các món chay được nghiên cứu và chế biến kỹ lưỡng từ nguyên liệu chất lượng, tạo nên món ăn bổ dưỡng, hương vị thơm ngon, chứa đựng đầy đủ dinh dưỡng và hoạt chất, giúp đảm bảo cho sức khoẻ, là lựa chọn hoàn hảo để dùng chay đúng cách.

Dành riêng cho những bữa tiệc tại gia, với nhu cầu dùng tiệc gần gũi và ấm cúng, Tuệ xin cam kết chất lượng món ăn vẫn đảm bảo được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, hương vị hoàn hảo, phục vụ tận tình chu đáo như khi quý thực khách trải nghiệm dùng bữa chay lành tại Nhà Hàng Chay Tuệ 

Để trải nghiệm dùng tiệc thực sự thảnh thơi, dễ chịu và mang lại nhiều tốt lành cho sức khỏe, Ẩm Thực Chay Tuệ xin gợi ý đến bạn ba lựa chọn:

Chay Tuệ sẽ nấu những món ăn chay theeo yêu cầu nếu bạn cần

- Bếp Nhà Tuệ đã thiết kế các Set Menu Tiệc đặc biệt đa dạng về món ăn và phong phú về hương vị, phù hợp với nhu cầu của quý thực khách cho các bữa chay lành thân mật cùng người thân thương.

Chay Tuệ có các set cung gia tiên bằng món chay

- Bên cạnh việc dùng chay lành từ những nguyên liệu xanh - sạch để tốt cho sức khoẻ, việc ăn chay còn là cách tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính bằng cách dâng mâm cúng gia tiên với những món chay chất lượng. Set Cúng Gia Tiên Nhà Tuệ chứa đựng những hương vị ấm áp đầy đủ các món với phương thức chế biến độc đáo, thơm ngon trọn vị.

Chay Tuệ  sẽ giao tân nha

- Dịch vụ giao món tận nhà được Tuệ phát triển dựa trên nhu cầu dùng món ngon Nhà Tuệ tại gia với chất lượng hương vị chuẩn như khi trải nghiệm tại Nhà Hàng. Bất kỳ khi nào bạn gọi, Tuệ sẽ mang bữa chay lành đến tận nhà!

Trải nghiệm bữa chay lành chất lượng tại Chay Tuệ để thân thể khoẻ mạnh và tâm yên an ở địa chỉ:

  • Địa chỉ: 76 Mai Thị Lựu, Phường Dakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh ( Đối diện chùa Ngọc Hoàng )
  • Hotline: 0907259988