Bạn đang tìm món gì?

Cách nấu bún bò chay có khó không? Cần những nguyên liệu gì? 264 người xem

Món bún bò chày là món ăn rất được nhiều người tìm dùng mỗi khi vào dịp rầm hoặc lễ lớn của đạo phật. Nếu bạn đang tìm công thức thì tham khảo xem nhé!

Cách làm đậu hũ non sốt nấm đông cô thơm ngon, đậm đà 111 người xem

Bạn đang tìm món ăn chay vừa ngon vừa đơn giản. Cùng tìm hiểu cách làm đậu hũ non sốt nấm đông cô thơm ngon cho bữa cơm thanh tịnh cùng gia đình nhé!

Công thức nấu món bò kho chay 217 người xem

Món bò kho này ăn cùng bánh mì hoặc hủ tiếu đều rất ngon. Nếu bạn muốn nấu món này trong những dịp lễ hoặc nấu cho gia đình thì cùng thegioiamthuc.net tìm hiểu công thức này nhà

Công thức làm bún gạo xào chay 226 người xem

Công thức làm bún gạo xào chay vừa nhanh lại thanh đạm. Nêu bạn đang ăn cháy muốn làm món đơn giản thì hãy chọn món này nha

Công thức nấu món canh chua chay như thế nào? 268 người xem

Công thức nấu món canh chua chay như thế nào chưa? Cùng thegioiamthuc.net nấu món canh chua chay này cho cả nhà cùng dùng cuối tuần nha!

Đậu phụ kho nấm món chay dễ làm trong gia đình 267 người xem

Ai ăn chay thì đậu hũ là món không thể thiếu trông khẩu phầm, hôm nay thegioiamthuc.net giới thiệu bạn thêm 1 công thức nấu đậu hũ kho nấm

Đâu phụ sốt kiều Tứ Xuyên 363 người xem

Bạn đang tìm món chay để nấu trong dịp lễ hoặc muốn nấu món chay cho gia đình dùng những chưa biết món nào ngon thì tham khảo công thức món đậu phụ sốt kiểu Tứ Xuyên xem sao

Nấm kim châm hấp xì dầu nấu như thế nào? 338 người xem

Bạn đang tìm công thức nấu món nấm hấp xì dầu nhưng không biết nơi nào học nhanh và dễ vậy thì xem ngay coogn thức này nha!

Công thức làm món bánh mì nướng tỏi 191 người xem

Bánh mì nướng tỏi món ăn đơn giản nhưng hương vị rất thơm ngon có thể dùng cho ăn sáng, ăn nhẹ hay tiệc buffet, vị tỏi trong bánh có tác dụng phòng ngừa và chữa trị 1 số bệnh.

Công thức làm món chả lụa chay kho thơm 210 người xem

Một món chay cực kỳ đơn giản mà lại ngon bất ngờ từ chả lụa chay. Thơm ngon từ hình thức, nguyên liệu đến sự hài hòa về hương vị. Vậy là có thêm món nữa để bổ sung vào thực đơn cho những ngày chay cho cả nhà nhé!