Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

LastCall Rooftop Hồ Con Rùa

Thứ Tư, Ngày 27 Tháng 7, 2022, 19:3Đăng bởi: Admin

Rooftop luôn luôn là từ khoá có lượt tìm kiếm cao ngất ngưỡng. Có lẽ vì bộn bề công việc mà sau 1 ngày dài, mọi người thường muốn tìm kiếm một nơi có không gian và âm nhạc thật chill để thư giãn.

Thật may tại LastCall Rooftop Hồ Con Rùa hội tụ đủ các yếu tố từ view, âm nhạc, đồ ăn, thức uống đến cả cách phục vụ vô cùng đáng yêu của các bạn nhân viên và Bartender. Tất cả tạo nên một buổi tối tuyệt vời cho bạn và “người thương”.

Trời Sài Gòn về đêm luôn tấp nập người qua lại, còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn đường phố từ trên cao, thưởng thức ly cocktail được pha chế theo cảm xúc của bạn…

Một nơi chill như vậy, chẳng lẻ bạn lại bỏ qua sao?! Khi đến với LastCall Rooftop Hồ Con Rùa vào các ngày 3 - 4 - 6 - Chủ Nhật lúc 9PM - 11PM bạn sẽ được thưởng thức các bản nhạc DJ 

Bạn biết không, sẽ có những lúc đầu óc ta trống rỗng, chẳng buồn cũng chẳng vui, chẳng khóc lóc cũng chẳng tươi cười. Ngồi thơ thẫn ngắm dòng xe qua lại, mới đó mà trời đã tối rồi.

Nhưng bạn thương mến ơi, quỹ thời gian của mỗi người đều có giới hạn. Chúng mình ở đây để biến một ngày vô nghĩa của bạn trở nên thật ý nghĩa. Hãy tìm đến #LastCallRooftop nếu hôm nay lại là một ngày dài bạn nhé!

  • Địa chỉ Quán: 2Bis Công Trường Quốc Tế, Quận 3, TP.HCM ( Ngay Highland Hồ Con Rùa )
  • Tel: 0829999185