Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Khu ẩm thực - câu cá sinh thái Xuân Hương

Thứ Hai, Ngày 8 Tháng 8, 2022, 0:7Đăng bởi: cas

Là một khu sinh thái, kết hợp câu cá giải trí với ẩm thực đồng quê. Đến với Khu Ẩm Thực - Sinh Thái Xuân Hương bạn sẽ rất thú vị với hình ảnh dân dã, đồng quê đậm chất Nam Bộ với những hàng dừa, khóm chuối, cầu khỉ đong đưa, xe Lôi, hay con đường làng quanh co, uốn lượn. Đặc biệt tại đây thực khách được thưởng thức nhiều món ăn đậm chất miền Tây Nam Bộ từ những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của Xuân Hương

Đặc biệt tại đây thực khách được thưởng thức nhiều món ăn đậm chất miền Tây Nam Bộ từ những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của Xuân Hương. 

Món gà xé lên măm tại nhà hàng ẩm thực Xuân Hương

Gà hấp mắm nhỉ trong lu

Nếu bạn đi với gia đình và nhóm bạn bạn có thể chọn lựu những tum riêng tư, tách biệt tại Xuân Hương để có không khí thoải mái và riêng tư

Tại Ẩm Thực Xuân Hương có khu vui chơi riêng cho các trẻ em vì thế rất thích hợp với các gia đình

câu cá giải trí xuân hương

Tại đây bạn có thể câu cá hoặc thưởng thức các món ăn cùng bạn bè 

câu cá thành xuân hương

Nếu bạn chưa tìm được điểm nào vui chơi và thưởng thức ẩm thực cùng gia đình và nhóm bạn ở Sài Gòn vào cuối tuần hoặc các này lễ bạn có thể đến Ẩm thực Xuân Hương để trải nghiệm cảm giác thoáng mát và thưởng thức các món ăn dân giả nhé!

Bạn quan tâm có thể đến với Ẩm thực Sinh Thái Xuân Hướng

  • Địa chỉ: C12/40 Long Vĩnh, Ấp 5, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM (ngã tư Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng {Chánh Hưng cũ})
  • Điện thoại: 028 22101 458 - Hotline : 0938 12 14 66
  • Giờ mở cửa: 08:00 Sáng – 10:00 Tối (Thứ 2 – Chủ Nhật)