Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Hoa Sinh Cát - Quán Hàn Quóc có món Mì Tương Đen ngon nhất Sài Gòn

Thứ Năm, Ngày 2 Tháng 2, 2023, 19:18Đăng bởi: Admin

Quán Hoa Sinh Cát được 7749 người khen rồi nên dù ở xa 2 đứa em vẫn lếch lên q7 ăn cho bằng được. Mà hơi xu đi có 2 đứa không ăn được nhiều món nên ai đi muốn thử nhiều nên đi 3-4 người nhá.

Khi đên bạn nên gọi món đỉnh của quan là Mì sốt đậu tương (140xu) & thịt heo chiên giòn sốt chua ngọt (250xu). Đây mặc dù là 2 món riêng nhưng lại là combo bất bại khi đi ăn nha mọi người, sự kết hợp của 2 món này mới tăng độ ngon và sự đáng thử đó.

Mì sốt đậu tương hay còn gọi là mì tương đen quá quen thuộc không hề đắng như lời đồn, bên trong có rau củ thái nhỏ và ăn rất vừa miệng thêm chút béo béo của sốt tương đậu. Phần này lúc đem ra là 2 tô (1 tô sốt & 1 tô mì) nó quá là nhiều cho khẩu phần 1 người ăn nên là 2 người mới dứt nổi tô này nhen!

Thịt heo chiên giòn sốt chua ngọt gồm 1 tô sốt chua ngọt & 1 dĩa thịt heo chiên giòn. Phần mì tương đen nếu ăn không thì sẽ hơi ngán do nhiều với sốt tương hơi béo nè. Ăn kèm với phần này thì được phần sốt đậm đà với vị “chua” là chính nhưng độ ngọt vẫn vừa đủ và nước sốt sánh đặc thế này chấm với thịt heo chiên giòn đúng kiểu match cực ăn bao mê.

À cái chén nước sốt nhiều lắm nha, ăn với mì tương đen thì mạnh tay nhúng hẳn còn ăn không thì chấm cũng vừa vừa chứ không là hơi đậm đà quá mức đó.

Nói chung em thấy dù giá có hơi cao so với các quán Hàn mọi người hay ăn nhưng đáng tiền lắm. Kiểu ăn xong thấy xứng đáng cực kì luôn ý, rất đáng để trải nghiệm.

Cách đên quán Hoa Sinh Cát

  • Địa chỉ: R4-87 Khu phố Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, HCM