Gới ý 10 nơi bán chả cá nha trang ngon và uy tín ở HCM

Thứ Tư, Ngày 5 Tháng 10, 2022, 21:3Đăng bởi: Admin

Món chả cá Nha Trang là món dân giả và được rất nhiêu người con sứ nẩu mang theo vào nơi đang sống hiện tại mỗi khi có dịp về quê hương vào tết hoặc những ngày quan trong. Có lẻ cũng vì thế những món ăn này được rất nhiều người ở các thành phố lớn dùng thử và cảm thấy yêu thích món chả cá xử biển này.

Một phần nổi tiếng và được nhiều người biết đến chả cá nha trang là do du lịch tại Nha Trang là một trong những điểm nổi tiếng nhất nhì Việt Nam vì thế món chả cá Nha Trang cùng theo chân du khách vào bàn cớm của những vùng miền khác và được nhiều người ưu chuông và tim mua đến vậy.

Nếu bạn muốn mua chả cá Nha Trang thì không cần phải đi đến tận Tp Nha Trang và mua món đặc sản Nha Trang này mà bạn có thể tìm mua ở các địa điểm mà chúng tôi có gợi ý cho bạn nhé! Đây là những điểm bán món chả cá Nha Trang ngon mà theo đánh giá của cá nhân chúng tôi vì xét về quan điểm ăn uống thì khẩu vị của mỗi người là khác nhau nên thế giới ẩm thực xin không đưa ra 1 quan điểm chắt 100% nhé!

Đưới đây là gợi ý cho bạn 5 nơi bán chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon và uy tín ở Hcm Bạn có thể tham khảo:

Chả cá Nha Trang của Shop đặc sản Vinafood

Nếu bạn ở Sài Gòn hay các khu vực lần cận như Bình Dương hay Đồng Nai, Long An có thể sẽ bắt gặp được thương hiệu này vì Shop đặc sản này chuyên cung cấp và bán sỉ lẻ các món chả cá nguồn góc từ Nha Trang và Phan Rang.

Shop này theo thegioiamthuc.net tìm hiều đã thành lặp được 10 năm và được đánh giá uy tín trên các kênh tìm kiếm lớn trên internet như google, bing. 

Chả cá Nha Trang tạo Shop đặc sản vinafood hiện có 2 loại là: Chả cá làm từ Cá Thu và Chả cá làm từ Cá Nhồng hương. Để mua hoặc cần tư vấn bạn có thể liên hệ với shop qua

 • Tel: 0935 655 753
 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp HCM
 • Website: vinafood.net

Chả cá Nha Trang của Shop Phan Nha

Đứng số hai về nơ bán chả cá Nha Trang ngon phải kể là shop Phan Nha, nơi này cũng là nơi bán chả cá Nha Trang ngon ở HCM mà bạn có thể tìm đến để mua dùng. The thegioiamthuc.net tìm hiểu thì Shop này cũng được hình thành 7 đến 8 năm nên chất lượng và độ uy tinsg không thua đặc sản vinafood đâu nhé!

 • Tel: 0907 008 623
 • Địa chỉ: 270 Huỳnh Văn Ngệ, Gò Vấp, Tp HCM
 • Website: phanha.net

Chả cá Nha Trang bán bởi thương hiệu Chacagiasi.net

Thường hiệu này được biết đến là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các loại chả cá Nha Trang  từ loại viên, bánh hấp, bánh chiên cho gia đình và các điểm bán quán bún cá, bún sứa. Nếu bạn muốn mua về để kinh doanh thì có thể tham khảm giá chả cá Nha Trang của thương hiệu này qua

 • Tel: 0906 431 619
 • Website: chacagiasi.net

Theo thegioiamthuc.net biết được thì đây là cơ sở sản xuất chả cá được hình thành 5 năm và khá nổi tiếng trong ngành cung cấp các loại chả cá đặc sản của Nha Trang.

Chả cá Nha Trang bán bởi thưởng hiệu Diễm Food

Một trong 5 thường hiệu nổi tiếng bán món chả cá Nha Trang ngon mà thegioiamthuc.net đã để cập là chả cá của Diễm Food. Đây cũng được xem là một trong nơi nhiều người tìm mua món chả cá Nha Trang nhất ở Sài Gòn.  Bạn quan tâm và muốn tìm mua có thể liện hệ với Diễm Food qua

 • Tel: 0965 61 7778
 • Địa chỉ: 85a đường số 8, Tp Thủ Đức, HCM
 • Webiste: diemfood.com

Đến đây bạn có thể chọn mua chả cá Nha Trang ở các shop mà thế giới ẩm thực đã gợi ý nhưng bạn nên lưu ý thêm là tùy từng loại chả cá mà giá sẽ có khác biệt. 

Chả cá Nha Trang có mấy loại và giá hiện bao nhiêu?

Phân giá thì phụ thuộc lớn vào từng Shop bán nhưng cơ bản nhất thì chả cá Nha Trang phụ thuộc loại cá làm chả mà có từng mức giá khác nhau như chả cá làm từ cá thu là giá cao nhất, tiếp đó là chả cá Nha Trang làm từ cá nhống, chả cá Nha Trang làm từ cá đỏ + cá mối. 

 • Chả cá Nha Trang làm từ cá Thu giá từ: 200,000 vnd đến 240,000 vnd 
 • Chả cá Nha Trang làm từ cá Nhồng giá từ: 170,000 vnd đến 190,000 vnd
 • Chả cá Nha Trang làm từ cá Đỏ + cá mối: 140,000 vnd đến 160,000 vnd

Bảng giá này là chúng tôi tham khảo ở các địa điểm bán Chả Cá Nha Trang trong Hồ Chí Minh vì thế sẽ có trên lệch nếu bạn ở khu vực khác và điều quan trong là chả cá nếu giá cao thì chất lượng và độ ngon sẽ tốt hơn nhiêu nhé.

Nếu bạn đã tìm được nơi bán món chả cá Nha Trang ngon nhưng chưa biết nên chế biến gì và đang tự hỏi

Chả Cá Nha Trang làm được báo nhiêu món và món nào ngon?

Chả cá Nha Trang thường nhất là loại chả cá bánh 500gr va loại viên thường được chiên hoặc hấp chính. 1kg chả cá nha trang dùng được cho 6 người ăn vì thế bạn có thê cân đối chọn mua số lượng phù hợp cho gia đình mình dùng. Nếu dùng không hết bạn có thể bảo quản ngăn cấp đông của tủ lạnh nhà bạn để dùng dần không sao. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì thời gian dùng khi cấp đông món chả cá Nha Trang khoản 2 tháng. Để chắt hơn bạn có thể liên hệ bên shop bán món này để tư vấn hạng sử dụng cho an tâm nhé!

Món ngon nhất nổi tiếng nhất mà nhiều người thường ăn với chả cá Nha Trang là:

Bún cá làm theo vị Nha Trang

Nếu ai đã đi du lịch đến nha trang thì món bún cá Nha Trang là món bạn thường gặp nhất và được nhiều khách sạn giởi thiệu khi đến với Nha Trang vì vị thanh ngọt của nước dùng đượng hầm từ các loại các biển là cá thu, cá ngừ.

Một tô bún cá hay dân địa phường hay gọi là bún chả cá chuẩn bị là phải có: vài lát chả cá chiên hoặc luộc, phần thịt cá thu đẫ lấy xương. Kết hợp với các loại rau khi dùng thì chấm với chén nước nấm cá cơm với vài lát ớt. 

Bánh canh chả cá Nha Trang

Về cơ bản thì nước dùng trong món bánh canh chả cá Nha Trang cũng tương tự như bún cá nhưng thay sợi bún thành sợi bánh canh và báng canh này là loại được làm từ bột gạo chứ không phải bột năng như loại bánh canh giò heo ở Sài Gòn.

Một tô bánh canh chuẩn vị Nha Trang là phải có: vài lát chả cá chiên hoặc luộc, phần thịt cá thu đã lấy xương hanh phi và hành lát cặt hạt lựu (Phải nhiều mới ngon). Kết hợp với các loại rau khi dùng thì chấm với chén nước nấm cá cơm với vài lát ớt. 

Vì thế món bánh canh chả cá Nha Trang luôn có hương vị riêng mà không lẫn vào với các món bánh canh khác được!

Ngoại 2 món này ra nếu bạn mua về mà chưa biết cách làm món chả cá Nha Trang dùng với cơm thì thegioiamthuc.net sẽ gợi ý bạn thêm món làm vừa nhanh lại không tốn nhiều người liệu là:

Chả Nha Nha Trang kho tiêu

Chỉ cần nghe tên thôi bạn đã biết đơn giản đến mức nào rồi đây, Bạn chỉ đơn giản là cắt khúc các miếng chả cá và nên thêm tiêu xoay và nước tương kho liêu riêu lửa trong khoản 5 phút cho thêm vài cộng hành lá cắt dài khoản 1 lóng tay là có ngày mon kho dùng với cơm trắng.

Chả Nha Nha Trang sốt với cà chua

Món này làm cũng rất nhanh chỉ cắt khúc chả cá, cà chua thì cắt hạt lựu sau đó bắt bếp cho dâu ăn phi tỏi sơ và bỏ cà chua đã cắt hạt lựu vào nấu 2 phút tiếp theo cho chả cá vào nên ít gia vị muối, đường, bột ngọt cho vừa miềng là dùng ngày với cơm.

Với những thông tin trên hy vọng thegioiamthuc.net đã cung cấp cho bạn những đều cần thiết khi tìm mua chả cá Nha Trang để dùng trong gia đình mình! Cám ơn bạn đã theo giởi và ủng hộ chúng tôi trong các bài viết!

 


Những ẩm thực miền trung với loại thực phẩm là chả cá

Top 6 quán bánh canh chả cá Phan Rang ngon ở Ninh Thuận

Dù 6 quán bánh canh chả cá Phan Rang nổi tiếng sau đây có những nét đặc trưng riêng nhưng đều đảm bảo thơm ngon chuẩn đặc sản tại Ninh Thuận.
Những công dụng ít người biết của Mộng Dừa

Những công dụng ít người biết của Mộng Dừa 114 người xem

Không chỉ là món ăn vặt tuổi thơ của bao thế hệ người Việt, mộng dừa còn là “siêu thực phẩm” cực bổ dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết.
Quả bầu có dinh dưỡng gì? Một số tác dụng phụ của quả bầu

Quả bầu có dinh dưỡng gì? Một số tác dụng phụ của quả bầu 115 người xem

Quả bầu có thể chế biến thành nhiều món ăn thanh mát trong mùa hè. Thường xuyên ăn bầu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên cần lưu ý về một số tác dụng phụ của quả bầu.
Quả đào có lợi ích gì cho sức khỏe? Lưu ý gì khi dùng đào?

Quả đào có lợi ích gì cho sức khỏe? Lưu ý gì khi dùng đào? 126 người xem

Có vị ngọt, mọng nước được biết đến với màu sắc và hương vị đặc trưng, loại quả này có sẵn tại chợ Việt với giá thành rẻ.
Rau tiến vua có lợi ít dinh dưỡng gì? Cách chọn mua rau tiến vua ngon?

Rau tiến vua có lợi ít dinh dưỡng gì? Cách chọn mua rau tiến vua ngon? 120 người xem

Loại rau này chứa tới 20 loại khoáng chất và acid amin cần thiết cho cơ thể như protein, pectin, vitamin, canxi, sắt, kẽm… vô cùng cần thiết cho sức khỏe và cơ thể.
Quả vải có những công dụng gì? Tìm hiểu14 lợi ít của vải với sức khỏe và sắc đẹp nhé!

Quả vải có những công dụng gì? Tìm hiểu14 lợi ít của vải với sức khỏe và sắc đẹp nhé! 128 người xem

Không chỉ có hương vị thơm ngon, quả vải còn chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa giúp phòng ngừa ung thư, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, làm chậm quá trình lão thị, giúp da mịn màng và mái tóc óng ả.
Gợ ý 8 loại thực phẩm là nguồn cung cấp protein thay thịt

Gợ ý 8 loại thực phẩm là nguồn cung cấp protein thay thịt 125 người xem

Muốn tăng cường protein trong thực đơn mà không phải ăn quá nhiều thịt, bạn có thể ăn ngô, kiwi vàng, ổi, bông cải xanh, rau bina...
Công dụng của là ổi non trong sức khỏe nhiều người chưa biết

Công dụng của là ổi non trong sức khỏe nhiều người chưa biết 132 người xem

Không chỉ cho quả để ăn mà cây ổi còn cho lá ổi có tác dụng chữa nhiều bệnh lý liên quan tới đường tiêu hóa và các vấn đề tốt cho sức khỏe khác.
Những vitamin thiết yếu cho cơ thể được đặt tên theo bảng chữ cái bạn biết vì sao không?

Những vitamin thiết yếu cho cơ thể được đặt tên theo bảng chữ cái bạn biết vì sao không? 134 người xem

Là những chất rất cần thiết cho cơ thể, nhưng các vitamin được gọi tên rất đơn giản như vitamin A, B, vitamin C, D…, chứ không phải bằng các tên dài dòng và khó nhớ như các chất khác.