Bạn đang tìm món gì?

Gới ý 10 nơi bán chả cá nha trang ngon và uy tín ở HCM

Thứ Tư, Ngày 5 Tháng 10, 2022, 21:3Đăng bởi: Admin


Món chả cá Nha Trang là món dân giả và được rất nhiêu người con sứ nẩu mang theo vào nơi đang sống hiện tại mỗi khi có dịp về quê hương vào tết hoặc những ngày quan trong. Có lẻ cũng vì thế những món ăn này được rất nhiều người ở các thành phố lớn dùng thử và cảm thấy yêu thích món chả cá xử biển này.

Một phần nổi tiếng và được nhiều người biết đến chả cá nha trang là do du lịch tại Nha Trang là một trong những điểm nổi tiếng nhất nhì Việt Nam vì thế món chả cá Nha Trang cùng theo chân du khách vào bàn cớm của những vùng miền khác và được nhiều người ưu chuông và tim mua đến vậy.

Nếu bạn muốn mua chả cá Nha Trang thì không cần phải đi đến tận Tp Nha Trang và mua món đặc sản Nha Trang này mà bạn có thể tìm mua ở các địa điểm mà chúng tôi có gợi ý cho bạn nhé! Đây là những điểm bán món chả cá Nha Trang ngon mà theo đánh giá của cá nhân chúng tôi vì xét về quan điểm ăn uống thì khẩu vị của mỗi người là khác nhau nên thế giới ẩm thực xin không đưa ra 1 quan điểm chắt 100% nhé!

Đưới đây là gợi ý cho bạn 5 nơi bán chả cá Nha Trang nổi tiếng ngon và uy tín ở Hcm Bạn có thể tham khảo:

Chả cá Nha Trang của Shop đặc sản Vinafood

Nếu bạn ở Sài Gòn hay các khu vực lần cận như Bình Dương hay Đồng Nai, Long An có thể sẽ bắt gặp được thương hiệu này vì Shop đặc sản này chuyên cung cấp và bán sỉ lẻ các món chả cá nguồn góc từ Nha Trang và Phan Rang.

Shop này theo thegioiamthuc.net tìm hiều đã thành lặp được 10 năm và được đánh giá uy tín trên các kênh tìm kiếm lớn trên internet như google, bing. 

Chả cá Nha Trang tạo Shop đặc sản vinafood hiện có 2 loại là: Chả cá làm từ Cá Thu và Chả cá làm từ Cá Nhồng hương. Để mua hoặc cần tư vấn bạn có thể liên hệ với shop qua

 • Tel: 0935 655 753
 • Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp HCM
 • Website: vinafood.net

Chả cá Nha Trang của Shop Phan Nha

Đứng số hai về nơ bán chả cá Nha Trang ngon phải kể là shop Phan Nha, nơi này cũng là nơi bán chả cá Nha Trang ngon ở HCM mà bạn có thể tìm đến để mua dùng. The thegioiamthuc.net tìm hiểu thì Shop này cũng được hình thành 7 đến 8 năm nên chất lượng và độ uy tinsg không thua đặc sản vinafood đâu nhé!

 • Tel: 0907 008 623
 • Địa chỉ: 270 Huỳnh Văn Ngệ, Gò Vấp, Tp HCM
 • Website: phanha.net

Chả cá Nha Trang bán bởi thương hiệu Chacagiasi.net

Thường hiệu này được biết đến là nơi chuyên sản xuất và cung cấp các loại chả cá Nha Trang  từ loại viên, bánh hấp, bánh chiên cho gia đình và các điểm bán quán bún cá, bún sứa. Nếu bạn muốn mua về để kinh doanh thì có thể tham khảm giá chả cá Nha Trang của thương hiệu này qua

 • Tel: 0906 431 619
 • Website: chacagiasi.net

Theo thegioiamthuc.net biết được thì đây là cơ sở sản xuất chả cá được hình thành 5 năm và khá nổi tiếng trong ngành cung cấp các loại chả cá đặc sản của Nha Trang.

Chả cá Nha Trang bán bởi thưởng hiệu Diễm Food

Một trong 5 thường hiệu nổi tiếng bán món chả cá Nha Trang ngon mà thegioiamthuc.net đã để cập là chả cá của Diễm Food. Đây cũng được xem là một trong nơi nhiều người tìm mua món chả cá Nha Trang nhất ở Sài Gòn.  Bạn quan tâm và muốn tìm mua có thể liện hệ với Diễm Food qua

 • Tel: 0965 61 7778
 • Địa chỉ: 85a đường số 8, Tp Thủ Đức, HCM
 • Webiste: diemfood.com

Đến đây bạn có thể chọn mua chả cá Nha Trang ở các shop mà thế giới ẩm thực đã gợi ý nhưng bạn nên lưu ý thêm là tùy từng loại chả cá mà giá sẽ có khác biệt. 

Chả cá Nha Trang có mấy loại và giá hiện bao nhiêu?

Phân giá thì phụ thuộc lớn vào từng Shop bán nhưng cơ bản nhất thì chả cá Nha Trang phụ thuộc loại cá làm chả mà có từng mức giá khác nhau như chả cá làm từ cá thu là giá cao nhất, tiếp đó là chả cá Nha Trang làm từ cá nhống, chả cá Nha Trang làm từ cá đỏ + cá mối. 

 • Chả cá Nha Trang làm từ cá Thu giá từ: 200,000 vnd đến 240,000 vnd 
 • Chả cá Nha Trang làm từ cá Nhồng giá từ: 170,000 vnd đến 190,000 vnd
 • Chả cá Nha Trang làm từ cá Đỏ + cá mối: 140,000 vnd đến 160,000 vnd

Bảng giá này là chúng tôi tham khảo ở các địa điểm bán Chả Cá Nha Trang trong Hồ Chí Minh vì thế sẽ có trên lệch nếu bạn ở khu vực khác và điều quan trong là chả cá nếu giá cao thì chất lượng và độ ngon sẽ tốt hơn nhiêu nhé.

Nếu bạn đã tìm được nơi bán món chả cá Nha Trang ngon nhưng chưa biết nên chế biến gì và đang tự hỏi

Chả Cá Nha Trang làm được báo nhiêu món và món nào ngon?

Chả cá Nha Trang thường nhất là loại chả cá bánh 500gr va loại viên thường được chiên hoặc hấp chính. 1kg chả cá nha trang dùng được cho 6 người ăn vì thế bạn có thê cân đối chọn mua số lượng phù hợp cho gia đình mình dùng. Nếu dùng không hết bạn có thể bảo quản ngăn cấp đông của tủ lạnh nhà bạn để dùng dần không sao. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì thời gian dùng khi cấp đông món chả cá Nha Trang khoản 2 tháng. Để chắt hơn bạn có thể liên hệ bên shop bán món này để tư vấn hạng sử dụng cho an tâm nhé!

Món ngon nhất nổi tiếng nhất mà nhiều người thường ăn với chả cá Nha Trang là:

Bún cá làm theo vị Nha Trang

Nếu ai đã đi du lịch đến nha trang thì món bún cá Nha Trang là món bạn thường gặp nhất và được nhiều khách sạn giởi thiệu khi đến với Nha Trang vì vị thanh ngọt của nước dùng đượng hầm từ các loại các biển là cá thu, cá ngừ.

Một tô bún cá hay dân địa phường hay gọi là bún chả cá chuẩn bị là phải có: vài lát chả cá chiên hoặc luộc, phần thịt cá thu đẫ lấy xương. Kết hợp với các loại rau khi dùng thì chấm với chén nước nấm cá cơm với vài lát ớt. 

Bánh canh chả cá Nha Trang

Về cơ bản thì nước dùng trong món bánh canh chả cá Nha Trang cũng tương tự như bún cá nhưng thay sợi bún thành sợi bánh canh và báng canh này là loại được làm từ bột gạo chứ không phải bột năng như loại bánh canh giò heo ở Sài Gòn.

Một tô bánh canh chuẩn vị Nha Trang là phải có: vài lát chả cá chiên hoặc luộc, phần thịt cá thu đã lấy xương hanh phi và hành lát cặt hạt lựu (Phải nhiều mới ngon). Kết hợp với các loại rau khi dùng thì chấm với chén nước nấm cá cơm với vài lát ớt. 

Vì thế món bánh canh chả cá Nha Trang luôn có hương vị riêng mà không lẫn vào với các món bánh canh khác được!

Ngoại 2 món này ra nếu bạn mua về mà chưa biết cách làm món chả cá Nha Trang dùng với cơm thì thegioiamthuc.net sẽ gợi ý bạn thêm món làm vừa nhanh lại không tốn nhiều người liệu là:

Chả Nha Nha Trang kho tiêu

Chỉ cần nghe tên thôi bạn đã biết đơn giản đến mức nào rồi đây, Bạn chỉ đơn giản là cắt khúc các miếng chả cá và nên thêm tiêu xoay và nước tương kho liêu riêu lửa trong khoản 5 phút cho thêm vài cộng hành lá cắt dài khoản 1 lóng tay là có ngày mon kho dùng với cơm trắng.

Chả Nha Nha Trang sốt với cà chua

Món này làm cũng rất nhanh chỉ cắt khúc chả cá, cà chua thì cắt hạt lựu sau đó bắt bếp cho dâu ăn phi tỏi sơ và bỏ cà chua đã cắt hạt lựu vào nấu 2 phút tiếp theo cho chả cá vào nên ít gia vị muối, đường, bột ngọt cho vừa miềng là dùng ngày với cơm.

Với những thông tin trên hy vọng thegioiamthuc.net đã cung cấp cho bạn những đều cần thiết khi tìm mua chả cá Nha Trang để dùng trong gia đình mình! Cám ơn bạn đã theo giởi và ủng hộ chúng tôi trong các bài viết!

 


Bạn cần biết 5 món ngon kiêng kỵ không nên ăn cùng mứt

Bạn cần biết 5 món ngon kiêng kỵ không nên ăn cùng mứt 117 người xem

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, có 5 món ngon mà nhiều người không biết rằng không được ăn cùng mứt vì có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Hướng dẫn muối hành không hăng cực đơn giản mà khoa học

Hướng dẫn muối hành không hăng cực đơn giản mà khoa học 116 người xem

Món hành muối chua giòn không chỉ được làm trong dịp lễ tết mà giờ đã trở nên phổ biến trong bữa ăn người Việt. Hướng dẫn dưới đây cho bạn cách làm món này đúng chuẩn.
Sự thật ít người biết về loại phô mai gây tranh cãi

Sự thật ít người biết về loại phô mai gây tranh cãi 119 người xem

Có một sự thật ít ai biết đến về phô mai Parmesan nổi tiếng, đang gây sốt cho người tiêu dùng và lan truyền cực chóng mặt trong thời gian qua.
Top 3 món rau củ ý nghĩa ngày đầu năm của người Trung Quốc

Top 3 món rau củ ý nghĩa ngày đầu năm của người Trung Quốc 117 người xem

Với người Trung Quốc, 3 món rau củ tượng trưng cho sự giàu sang, trường thọ, may mắn và sum họp trong bàn tiệc đầu năm là: Xà lách, cải thìa và cải xanh.
Tại sao người Trung Quốc nhất định phải ăn cá vào đầu năm mới?

Tại sao người Trung Quốc nhất định phải ăn cá vào đầu năm mới? 114 người xem

Trung Quốc là một trong những những ở châu Á cũng đón mừng năm mới theo lịch mặt trăng, tức là Tết Nguyên Đán. Bạn có biết tại sao không?
Món giò thủ ngày Tết: Chuyên gia lưu ý chế độ ăn tránh rước bệnh vào thân

Món giò thủ ngày Tết: Chuyên gia lưu ý chế độ ăn tránh rước bệnh vào thân 122 người xem

Giò thủ là một trong những món ăn đặc trưng của người Việt trong những ngày Tết. Tuy nhiên, giò thủ có chứa nhiều chất béo và calorie, do đó không nên ăn quá nhiều để tránh tăng cân.
Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm

Mách bạn cách chọn phật thủ thờ để phát lộc cả năm 182 người xem

Tết đến xuân về, nhiều người tìm mua phật thủ để bày lên bàn thờ để tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên. Nhưng phật thủ như thế nào là đẹp thì không phải ai cũng biết.
Nhưng tác hại khi uống trà sai cách bạn cần tránh

Nhưng tác hại khi uống trà sai cách bạn cần tránh 150 người xem

Uống quá nhiều trà, uống vào lúc đói có thể ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa, gây buồn nôn, tiêu chảy, ợ nóng.