Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Du Mục Rooftop Bình Thạnh

Thứ Tư, Ngày 27 Tháng 7, 2022, 18:41Đăng bởi: Admin

Du mục quán nghe tên thấy lạ đúng không! vậy hãy xm quán có gì khác hơn những quán RoofTop không nha!

- Là một tiệm bia nho nhỏ nằm vỏn vẹn ở sân thượng của toà nhà số 88 bên cạnh bờ kè Trường Sa thoáng mát, rooftop view sông Trường Sa lộng gió

- Không ồn ào và náo nhiệt như những quán bia khác. Du Mục theo phong cách boho độc đáo, trang trí chủ yếu bằng dây thừng và thảm hoạ tiết, cùng với ánh đèn vàng sẽ tạo cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và ấm áp

- Điều đặc biệt là bạn phải chui qua một cổng cầu thang nhỏ để đến với thế giới của Du Mục như nàng Alice lạc vào xứ sở thần tiên.

- Quán nhỏ, ít nhân viên, khách tới uống như những người bạn, thế nên bạn cứ tự nhiên lên thẳng tầng 2, đi hết cầu thang để gặp chúng mình nhé. Bạn bạn cứ chọn một chỗ ngồi và chill theo cách của riêng bạn, cần gì thì lại í ới chúng mình nhe.

- Comfort food và Cocktail kiểu Boho giúp bạn giải toả bao nỗi mệt nhọc sau 1 ngày

- Tầng 2 là Tarot garden healing với những đêm ngồi trải bài tarot, trải ra những hành trình mới

Được trang trí bởi các Dream catcher, dây thừng và thảm hoạ tiết Boho, Rooftop Du Mục tại 88 Trường Sa mở ra 1 chân trời mới cho những ai thich phiêu diêu tự do.

Thật mong có thể đón tiếp bạn khi đến Du Mục và có thể gọi nhau là "Chiến Hữu" nhé!

Ai nói con gái không được uống rượu bia?

Với Du Mục đó giờ thì vẫn chào đón nườm nượp các chị em từ nhấp môi, phá mồi đến chị Đại làng bia tới khuya mới xỉn. Bởi nói, vì tụi mình có

- Các dòng bia trái cây nhẹ nhàng và ngọt ngào

- Cac dòng rượu trái cây lên men nhấp môi say ngà ngà

Và đặc biệt biệt là mồi ngon hết sẩy. Do đó, Ladies night - chị Đại uống Bia vào mỗi thứ Tư hàng tuần dành riêng cho chị em - Giảm 30% cho nhóm 3 chị em trở lên Ưu đãi chỉ áp dụng cho các bia các loại.

Đến với Du Mục Bình Thạnh bạn sẽ vừa thưởng thức các món bia vừa ngon lại thưởng thức các món ăn vừa lạ nữa đấy

 

Những ngày lắng nghe tiếng gió sông vùng vẫy mà nghe lòng thật rộn ràng. Nhìn dòng người vỗi vã trên cao mà thấy thênh thang. Để một hành trình bắt đầu, vẫy gọi bạn từ đâu đó, có ai đó đang chờ. Đặt bàn ngay Rooftop Du Mục nhé.

Du Mục - Rooftop Craft Beer

  • Địa chỉ: Lầu 2, 88 Trường Sa, P17, Bình Thạnh
  • Open time: 18:00 - 23:000
  • Tel: 090 145 74 11