Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Du Miên Garden Coffee

Thứ Sáu, Ngày 3 Tháng 5, 2024, 15:18Đăng bởi: Admin

Quán cafe nào đẹp nhất ở Gò Vấp? Nếu bạn đến Du Miên Garden Coffee thế giới ẩm thực đảm bảo hiểu vì sao dân Sài Gòn gọi quán cafe này là quán đẹp nhất Quận Gò Vấp

Với không gian rộng hơn 7000 m2 và được thiết kế theo phong cách Châu Âu với những tiểu khu nhỏ và không gian xanh gồm: Hóa, Thác Nước. Khi đến Du Miên Garden Coffee ở Gò Vấp bạn sẽ cảm giác được sự thoải mái và thoáng mát của 1 khu vườn Đà Lạt ở Tp HCM.

Thời điểm đến quán cafe Du Miên Garden thưởng thức là khi nào?

Đa phần các quán loại hình cafe sân vườn nếu uống cafe và ngấm cảnh thì thời gian đẹp nhất là vào buổi chiều tối từ 15h đến 21h. Thời gian này các quán cafe sân vườn nói chung và tại Du Miên Garden coffee sẽ lên đèn, thời điểm đó quán sẽ đẹp nhất.

Quán cafe Du Miên Garden được thiết kế theo kiểu gì và chia bao nhiêu khu?

Du Miên Garden được thiết kế theo phong cách 1 lâu dài cổ điển mang hơi hướng hiện đại. Quán cafe chia làm 3 khu chính

Khu Sân vườn: Nếu bạn muốn ngấm trọn khung cảnh của Du Miên Garden cafe bạn nên chọn khu sân vườn tầng 1 hoặc tầng 2

Khu Nhà Gỗ: Điểm nhấn mà không 1 quán cafe ở Sài Gòn nào có là những ngôi nhà gỗ được thiết kế và dựng trên những cây to lớn. Nếu bạn muốn ngồi ở khu này bạn cần đặt bàn trước vì những ví trí này đẹp và có không gian riêng nên các gia đình hoặc nhóm bạn hội họp thường xuyên ngồi hoặc đặt.

Khu Phòng Lạnh: Thời tiết ở Sài Gòn hiện tại nắng nóng vì thế bạn muốn tìm một không gian mát lạnh vừa có thể thưởng thức các loại thức uống ngon và gặp các đối tác trao đổi công việc thì khu Phòng Lạnh của Du Miên Garden là lựa chọn tốt nhất. 

Các loại thức uống trong menu ở quán cafe Du Miên Garden giá bao nhiêu?

Tại Du Miên Garden Quận Gò Vấp các loại nước uống rất đa dạng và giá nước từ 35k đên 60k / ly. Ngoài ra quán hiện có bán các món ăn cơm, phở, hủ tiếu, bún bò và các món ăn đặc sản. Giá các món ăn tại quán từ 40k đến 60k / 1 phần.

Điểm cộng menu tại quán là thức uống và đồ ăn đa dạng cho bạn lựu chọn nhưng điểm trừ là các dòng thức uống sẽ có vài món không hợp khẩu vị với những bạn có khẩu vị sang hoặc khó tính.

Du Miên Garden ở quận nào của Sài Gòn và cách đến quán?

Quán nằm tại khung đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp. Đường Phan Văn Trị được dân sành ăn uống ở Sài Gòn đặt cái tên "đường có nhiều quán cafe nhất Sài Gòn"

  • Điạ chỉ: 07 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 3894 5555
  • Giá nước: 35k - 60k
  • Mở Cửa 7h - 23h