Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Chay GradenThảo Điền - Vegetarian Buffet & Tea House

Thứ Ba, Ngày 16 Tháng 5, 2023, 21:13Đăng bởi: Admin


Trải nghiệm ẩm thực chay đa giác quan là những gì Chay Garden vẫn luôn theo đuổi trong hành trình kết nối với những tâm hồn đồng điệu của mình. Càng theo đuổi, tìm kiếm, lại càng hào hứng với những gì mà nguyên liệu thiên nhiên này mang lại. Có lẽ sẽ không bao giờ có điểm ngừng cho những sáng tạo về một thực đơn chay tròn vị, đầy hương và đẹp mắt.

Mở lối vào Chay Garden - Nơi có khu vườn nhỏ an yên tách biệt với những ồn ã và rộn ràng giữa lòng thành phố - Nơi mang đến trải nghiệm phong cách chay tịnh hoàn toàn khác biệt, tĩnh lặng nhưng không mất kết nối - Nơi thưởng thức những bữa ăn ngon cũng là dịp trải lòng trong mối giao kết chân thành với con người và môi trường xung quanh

Ngoài những món ăn “ à-la-carte” mà chúng tôi đã phát triển trong nhiều năm qua, Chay Garden Thảo Điền có thêm không gian buffet cao cấp trưa và tối. Với đa dạng chủ đề ẩm thực, mang đến bữa tiệc buffet chay thỏa mãn đa giác quan của mỗi thực khách sau rất nhiều yêu cầu và đề nghị của khách hàng thân yêu.

Chúng tôi tin rằng Chay Garden Thảo Điền sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm không chỉ là những món ăn ngon - đa dạng mà còn là một không gian xanh - ấm cúng - độc đáo và thân thiện.

Từ những chiếc thuyền đã kết thúc hành trình ra khơi, thông qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân điêu khắc đã thành công kiến tạo một khởi đầu mới cùng Chay Garden trên hành trình “Kết nối xanh - Trọn niệm lành”, mang đến cho cuộc sống những giá trị thuần khiết nhất.

Chay Garden Thảo Điền tin rằng việc tái tạo tài nguyên cũ để tạo ra sản phẩm mới không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ độc đáo, mà còn là một cách góp phần bảo vệ môi trường sống xanh. Và đó cũng là một trong những giá trị mà chúng tôi muốn truyền tải đến với thực khách của mình.

Chay Garden hoan hỷ mời bạn ghé thăm căn nhà thứ 2 tại 52 Xuân Thuỷ, Thảo Điền và khám phá điều kỳ diệu của ẩm thực chay với thực đơn buffet không giới hạn. Những bữa tiệc buffet với đa dạng chủ đề để trải nghiệm thật nhiều phong vị của thức lành, tận hưởng món ngon mà vẫn là một cảm giác nhẹ tênh, dịu êm khi thưởng thức.

Cách đến chay Garden Thảo Điền 

  • Địa chỉ: 52 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, HCM
  • Tel: 0901 8353 88