Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Cháo Bầu Cô Ba Nữ Hóc Môn

Thứ Tư, Ngày 24 Tháng 8, 2022, 1:30Đăng bởi: Admin


Cháo bầu là món ăn dân dã dường như miền quê nào cũng có. Tuy nhiên, để thưởng thức món cháo bầu ngon không cưỡng nổi thì chỉ có thể về xứ Hóc Môn, TP.HCM. Mà đã về vùng ngoại ô này, không ghé quán Cháo Bầu Cô Ba Nữ Hóc Môn thì đó là sự thiếu sót đáng tiếc.

Với món cháo bầu này, cháo phải được nấu từ loại gạo thơm ninh kỹ trong bếp. Ngoài ra, không thể thiếu chút nấm rơm, hành phi thơm phức. Song, nồi cháo chủ đạo chính vẫn là cá lóc đồng còn quẫy đuôi tươi roi rói. Bầu nấu cùng với cháo phải là bầu được trồng trên đất Bà Điểm. Bầu Bà Điểm còn non không già, phải tươi xanh thì mới đem nấu cháo.

Ngồi chòi lá có gì zui ?

Mát lắm ạ, ngồi bệt trên nền gạch được lau chùi láng bóng ( quán được 17 năm rồi) , mát trên mát dưới mà húp chén cháo nóng hổi ngọt lịm vị bầu, đậm đà hương cá lóc, ai thèm nước mắm thì chan 1 giọt mắm ớt vào, ôi nó đã gì đâu.

Người ta quen gọi Cháo bầu Cô Ba Nữ vì mê món đặc sản quán này, chứ thực ra quán có trên 50 món đồng quê lận ah. Dù có 50 chòi, nhưng cứ cuối tuần và Chủ nhật đến trễ là hết chòi, khổ nỗi khách không thích ngồi bàn mới lạ .Thôi thì vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi nhé.

Bạn muốn tìm đến Chào Bầu Cô Ba Nữ hãy liên hệ qua

  • Địa chỉ: 28/8 Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0933686468 hoặc 0339100100