Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Cafe sân vườn Miền Thảo Mộc

Thứ Tư, Ngày 1 Tháng 5, 2024, 13:30Đăng bởi: Admin

Nếu ai là người thích tìm những quán cafe có lỗi thiết kế như truyện cổ tích ở Sài Gòn. thì Cafe Miền Thảo Mộc là 1 đỉa chỉ không thể bỏ qua nếu như bạn đã đến 1 lẫn đảm bảo bạn sẽ lưu luyễn lỗi thiết kế mang đậm chất cổ tích và theo phong cách gần gũi với thiên nhiên của quán.

Quán cafe Miền Thảo Mộc nằm ở đường Minh Phụng, Quận 11 vì thế quán luôn được những gia đinh trẻ hoặc nhóm bạn tụ họp mỗi dịp cuối tuận hoặc những buổi họp nhóm. Nếu nói quận 11 có quán cafe sân vườn nào đẹp thì chắt chắng Quán Cafe Sân Vườn Miền Thảo Mộc là top 1.

Khi đi cafe vào buối tối thì quán lại càng đẹp hơn rất nhiều vì màng đem quán được trang trí bởi vô số những loại đèn giúp bạn như lạc vào một khu vườn cổ tích trong mơ. Đúng với cái tên của quán "Miên Thảo Mộc" khi đến đây bạn sẽ tháy chủ quán luôn trang trí và loại hoa từ Lan Hồ Điệp, Cúc.....

Tại Miền Thảo Mộc được thiết kế và chia ra những khu riêng biệt để tạo không gian riêng  cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Như khu phòng lạnh, khu sân vườn, khu thác nước bạn có thể tùy chọn một vị trí phù hợp trong quán Cafe Miền Thảo Mộc Quận 11 để thưởng thức các món nước ngon và dùng thêm các món ăn được các đầu bếp của quán nấu.

Những cụm không gian riêng tư tại Cafe Miền Thảo Mộc

Nếu muốn xem cá koi và hoa thì cụm không gian gần hồ nước là nơi tốt nhất tại Miền Thảo Mộc Cafe

Bán muốn hội họp và tìm không gian rộng và thoáng bạn có thể tìm vị trí cum riêng tư với sức chứa lên đến 50 người ở Miền Thảo Mộc. 

Ngoài không gian thoáng ỏ Cafe Miền Thảo Mộc đường Minh Phụng có không gian máy lanh nếu bạn muốn tìm 1 quán cafe trốn nắng lại có thể ăn trưa 

Quán luôn có những món ăn phục vụ cho các bữa ăn sáng - trưa - tối

Cách đến thưởng thức cafe Sân Vườn Miền Thảo Mộc

  • Địa chỉ: 554E Minh Phụng, Quận 11, Ho Chi Minh City
  • Tel: 028 3963 1068
  • Giá nước: 35k đến 50k 
  • Giá đồ ăn: 40k đến 60k