Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Bún đậu Reng Reng

Thứ Bảy, Ngày 29 Tháng 4, 2023, 22:17Đăng bởi: Admin

Bún đậu mắm tôm là món ăn đơn giản, dân dã trong ẩm thực và in đậm dấu ấn trong cuộc sống thường nhật miền Bắc Việt Nam. Không phải cao lương mỹ vị cao sang hay là những thứ quý giá đắt tiền, vị thơm đậm đà, đặc trưng của mắm tôm, giòn giòn của đậu rán, mùi cốm thơm ngát phảng phất hương thơm của lá sen trong từng miếng chả cốm, các nguyên liệu rất đơn giản nhưng lại hấp dẫn các bạn ngay ở những miếng đầu tiên. Nếu như thời xưa miếng trầu là đầu câu chuyện, thì hiện nay ngồi quây quần xung quanh mẹt bún sẽ là nơi gắn kết mọi người lại với nhau.

Cùng nhau ngồi quây quần bên mẹt bún đậu tròn, cùng trò chuyện rôm rả, chia sẻ về ngày hôm nay thế nào,... cùng nhắm miếng bún, miếng đậu, chấm cùng với chén mắm tôm thơm lừng. Đến với Bún đậu Reng Reng các bạn sẽ được thưởng thức món bún đậu mắm tôm ngon đúng điệu Hà Nội.

Một phần bún đậu ngon cần có Bún lá, đậu hũ, thịt heo luộc, nem chua rán, chả cốm, chả giò, chả cua, chả ốc, chả sụn, chả lụa chiên, cà pháo, rau thơm, mắm tôm. Nếu bạn không thích mùi mắm tôm thì tại quán Reng Reng có thêm cho bạn nước mắm chua ngọt đấy

Phần như hình trên là 163k (giá đã bao gồm 3 ly trà tắc kèm theo)

 

Đến Bún Đậu Reng Reng được tặng ngay trà tắc, vừa thoả thích tận hưởng món ngon, vừa hợp cảnh để bày tỏ lời yêu.

  •  Tặng trà tắc miễn phí
  •  Nhận được Voucher 20% cho bữa ăn kết tiếp

Chia sẻ deal này cùng bạn bè để cùng ăn ngon tại Reng Reng chúng mình nha! Rinh deal là rinh cùng nhau! Mau mau bún đậu thôi!

Lưu ý khi dùng Deal

  • Mỗi ưu đãi chỉ áp dụng 01 lần trên 01 hóa đơn
  • Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác
  • Không áp dụng chương trình vào các ngày Lễ, Tết

Đến với Bún Đậu Reng Reng

  • Địa chỉ: 146e Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
  •  Điện thoại: (+84) 789.4848.66