Các loại quán

Thuộc thành phố

Trong quận

Bánh Canh Ruộng vị Đà Nẵng ở Sài Gòn

Thứ Năm, Ngày 24 Tháng 3, 2022, 18:0Đăng bởi: Admin

Nhà mình ơi ! Bánh Canh Ruộng siêu ngon ở Đà Nẵng đã có mặt tại Sài Gòn rồi nhé .

  • Địa chỉ quán Sài Gòn: Chung cư 208, Nguyễn Gia Trí , Phường 25, Bình Thạnh ( đường D2 nối dài )
  • Địa chỉ quán Đà Nẵng: 47 Hà Thị Thân tp Đà Nẵng

Ưu đãi đầu xuân :

- 3 ngày đầu khai trương giá chỉ 15k/tô đầy đủ .

- Combo 1, gồm: 1 tô đầy đủ + 1 nước uống chỉ 20k

- Combo 2, gồm: 1 đầy đủ, 1 topping , 1 nước giá 30k

- Ngoài ra quán còn có topping tự chọn như : cá , chả cá , trứng cút giá cực kỳ hạt dẻ .

Ăn uống thả ga không lo về giá . Thân mời cả nhà mình ghé Bánh Canh Ruộng Sài Gòn nhé. Bánh canh ruộng là một món dân dã lâu đời ở Đà nẵng nổi tiếng với sự đậm đà hương vị cá biển, hấp dẫn người dân và những khách du lịch ở phương xa, nếu bạn là tín đồ về ẩm thực thì không thể bỏ qua món ngon này .

Tô bánh canh không quá đặc sắc và cầu kì nhưng rất ngon. Nguyên liệu chính làm nên tô bánh canh này là bột gạo, cá, chả cá, hành phi… Thường cá ở đây là cá chỉ vàng, hoặc cá ngừ được tẩm gia vị rồi nướng vừa phải, giã nhỏ cho lớp thịt cá bong ra. Nước bánh canh được nêm rất vừa phải, có vị ngọt thanh của cá, vị cay cay của ớt…

Bánh canh nơi đây đặc biệt ở chỗ, nhân được để riêng, tùy thích chọn lựa. Có các loại như cá, chả, tôm hay trứng. Chắc là nhân cá là ngon nhất, cá được lóc thịt ra khỏi xương. Sau đó chế biến làm sao để lát cá khô lại, cứng, có vị mặn mặn chua chua, ăn khá lạ miệng. Còn bánh canh thì được làm từ hai loại bột gạo hoặc bột lọc, tùy theo ý mỗi người mà chọn cho riêng mình. Nước nhân được nấu khá ngọt, đầm đà vị. Quán bán thêm bánh quẩy để ăn kèm với bánh canh. Đang đói mà húp sì sụp một tô bánh canh ruộng cộng với một cái bánh quẩy nữa thì quá no, quá đã.