Quảng trị có 2 món được vinh danh trong Top Ẩm thực tiêu biểu Việt Nam 213 người xem

Ẩm thực Quảng Trị, những món ăn no, uống say gồm bún hến Mai Xá, rượu Kim Long được vinh danh Ẩm thực tiêu biểu Việt Nam.

Hai món ăn của Hà Tĩnh được xếp vào danh Top Ẩm thực tiêu biểu Việt Nam 220 người xem

Ẩm thực miền Trung với hai món đặc sản được vinh danh Top Ẩm thực tiêu biểu Việt Nam gồm súp lươn xứ Nghệ và bánh cu đơ Hà Tĩnh.

Xem quy trình chế biến như 34 năm hoạt động của tiệm bánh mì Quảng Nam 263 người xem

Quảng Nam- Chủ tiệm bánh mì Phượng, Hội An, cho biết nguồn nguyên liệu nhập chỗ quen, công thức và quy trình chế biến như 34 năm qua, sau khi 141 người bị ngộ độc do ăn bánh.

Chả Cua Huế: Món Ăn Truyền Thống Ngon Nhất Từ Miền Trung 492 người xem

Chả cua Huế là một trong những món ăn truyền thống của người Huế, nổi tiếng với hương vị đậm đà, thơm ngon và đầy hấp dẫn. Với nguyên liệu chính là cua tươi và một số gia vị đặc biệt, món ăn này đã trở thành một trong những món ăn được yêu thích nhất từ miền Trung Việt Nam.

Top 6 quán bánh canh chả cá Phan Rang ngon ở Ninh Thuận 745 người xem

Dù 6 quán bánh canh chả cá Phan Rang nổi tiếng sau đây có những nét đặc trưng riêng nhưng đều đảm bảo thơm ngon chuẩn đặc sản tại Ninh Thuận.

Bánh căn bánh xèo Ninh Thuận, hương vị khiến bạn tấm tắc khen ngon 873 người xem

Bánh căn bánh xèo Ninh Thuận kết hợp với 4 loại nước chấm đặc biệt sẽ tạo nên nhiều hương vị khác nhau, khiến người ăn thích thú.

Gới ý 10 nơi bán chả cá nha trang ngon và uy tín ở HCM 2832 người xem

Bạn nấu món bún cá và đang tìm nơi bán món chả cá Nha Trang ngon, dai và không chứa các loại hàng the ở HCM vậy thì thegioiamthuc.net sẽ chia sẽ bạn 1 địa điểm bán món chả cá này đảm bảo bạn mua đúng giá và chất lượng nhé!
xem thêm